Merry Daily ส่วนผสม มีอะไรบ้าง?

สารสกัด merry daily

ก่อนจะมาดูวิตามินช่วยให้นอนหลับ Merry Daily ส่วนผสม มีอะไรบ้าง มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า Merry Daily คือ วิตามินชงดื่มสูตรอาจารย์หมอ รสชาติอร่อย ทานง่าย ของแบรนด์ PICHLOOK ช่วยให้นอนหลับสบาย ลดความเครียด ลงลึกถึงต้นตอของการนอนหลับและความเครียด พร้อมช่วยเพิ่มความขาวให้ผิว ด้วยสารสกัดมะเขือเทศคริสตัล ที่ทางบริษัทได้ Exclusive เจ้าเดียวในไทย

วิตามินชงดื่มสูตรอาจารย์หมอ

ดื่มแล้วหลับ เพิ่มความขาว ลดความเครียด

Merry Daily ส่วนผสม มีอะไรบ้าง?

วิตามินเมอร์รี่ เดย์ลี่ รวมสารสกัด 12 ชนิด พัฒนาจากการรวมกันของสารสกัดที่เสริมการนอนหลับนานาชนิด พร้อมเทคโนโลยีการผลิตเพื่อให้สารสกัดแต่ละชนิด เริ่มออกฤทธิ์ทีละขั้นของการนอนหลับ และออกฤทธิ์ต่อเนื่องไปถึงเช้า

สำหรับผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ เครียดสะสม พร้อมจัดเต็มเพื่อผิวสวย ด้วยการใส่สารสกัดตั้งต้นความขาวอย่างครบครัน พร้อมสารสกัดกิโลละ 300,000 บาท

สารสกัดมะเขือเทศคริสตัล ที่ได้ Exclusive เจ้าเดียวในไทย

merry daily ส่วนผสม

Merry Daily ส่วนผสม 12 ชนิด

 1. Crystal Tomato อุดมด้วย colorless carotinoid ซึ่งเป็นพฤกษเคมีประเภทสีใส เมื่อทานเข้าไปสามารถฝังตัวใต้ผิว ทำให้ผิวของเราเปลี่ยนไปตามสีของมัน
 2. L-Theanine ช่วยลดสภาวะความเครียดทางจิตใจ และผ่อนคลายร่างกาย ด้วยกลไกจับกลูตาเมต (ซึ่งกลูตาเมตปกติจะทำให้เราตื่นตัว แต่หากมีมากไปจะทำให้ตระหนก วิตกังวลและเครียด) นอกจากนิยังพบวิจัยที่มีการทดลองในหนูว่า L-Theanine สามารถเพิ่มสารซีโรโทนิน( Serotonin ) สารเคมีความสุขในสมองใด้
 3. L-Tyrosine ออกฤทธิ์เป็น Antidepressant หรือสารต้านความซึมเศร้า ลดอาการซึมเศร้า และอาการวิตกกังวล ช่วยทำให้จิตใจแจ่มใส อารมณ์เบิกบาน ร่าเริงมากขึ้น ทั้งยังเป็นสารต้ังต้นของโดปามีน (Dopamine) ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น
 4. L-Cysteine 1 ในสารตั้งต้นของโปรตีนเร่งขาว Glutathione มีคุณสมบัติช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย (ตับ) และ ลดการสูญเสีย Glutathione
 5. L-Glutamine สารตั้งต้นตัวที่ 2 ของโปรตีนเร่งขาว Gtutathione เป็นกรดอะมิโนชนิดจำเป็น มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว
 6. L-Glysine สารตั้งต้นตัวที่ 3 ของโปรตีนเร่งขาว Glutathione มีหน้าที่สำคัญ สำหรับการสังเคราะห์ acetyl-CoA และ ยังไปช่วยสร้าง allysine ที่เป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนและอีลาสติน
 7. CoQ10 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังสามารถ regenerate สารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ที่อาจจะเสื่อมสภาพไป
 8. Zinc Amino Acid Chelate ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายและผิว จึงสามารถลดสิว ลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นในภาวะภูมิตก
 9. Selenium เป็นสาร Co factor ของ Glutathione ทำให้ Glutathione สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
 10. Inulin เป็นใยอาหารละลายน้ำชนิดพรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotics) ช่วยสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย
 11. Potydextrose เป็นไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติเป็น พรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ การเสริมภูมิให้ลำไส้ ใยอาหารในโพลีเต็กซ์โตรส ยังช่วยให้อิ่มท้อง ลดความอยากอาหาร
 12. Vitamin C ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกัน และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน

เมอร์รี่ เดย์ลี่ วิตามินแบบชง

มี 2 สี ต่างกันอย่างไร?

 1. สีฟ้า กลิ่น แอปเปีลฮันนี่ ทานแล้วสดชื่น กลิ่นน้ำผึ้งไม่แรง ทานได้บ่อยๆ ไม่รู้เบื่อ
 2. สีชมพู กลิ่นลิ้นจี่ซากุระ หอมอร่อย หวานอมเปรี้ยว ทานง่าย ใครทานก็ติดใจ

ทั้งสองสีเป็นสูตรเดียวกัน เพียงแต่เราทำมา 2 รสชาติเพื่อให้ลูกค้าไม่เบื่อจะได้ทานต่อเนื่อง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมอร์รี่ เดลี่ กลิ่น แอปเปิ้ลฮันนี่ (ตราพิชช์ลุค เอ็กซ์ ดอกเตอร์มาศ)
MERRY DAILY APPLE HONEY FLAVOR DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT (Pichlook X Dr.Mas Brand)

เลขที่ อย.

กลิ่นแอปเปิ้ลฮันนี่ (กล่องสีฟ้า) : 73-1-11365-5-0012

กลิ่นลิ้นจี่ (กล่องสีชมพู) : 73-1-11365-5-0013

1 กล่อง ปริมาณ 200 กรัม

ราคากล่องละ 490 บาท

merry daily ราคา

ดูราคา / สั่งซื้อ