โอมีจาร์เซรั่ม รีวิว เซรั่มเกาหลี ลดสิว หน้าใส ดีจริงไหม?

omijar serum รีวิว เซรั่มลดสิว

วันนี้มาแนะนำ โอมีจาร์เซรั่ม รีวิว เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดสิว จากเกาหลี ของแบรนด์ PICHLOOK ปัจจุบันเซรั่มลดสิวของเกาหลีกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก Omijar Serum ก็เช่นกัน กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล มีรีวิวมากมาย มาดูกันว่าปังจริงไหม

โอมีจาร์เซรั่ม

โอมีจาร์เซรั่ม รีวิว ทำไมต้องลอง?

  1. ผิวขาวกระจ่างใส “โอมีจาร์” คือพืชพื้นเมืองของ Korea ที่หายากและเป็นสารสกัดไม่กี่ตัวที่ทางเกาหลีรับรองว่า “ช่วยให้ผิวขาวขึ้น” ช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีผิวเมลานินช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส โดยผ่านการรับรองจาก KFDA ให้เป็น Whitening และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  2. ลดสิว ให้หน้าใส Ovalicin จัดการปัญหาสิวด้วย “โอวาลิชิน” ซึ่งเป็นสารสกัดจากเห็ดถั่งเช่าเกาหลี โดยผลการวิจัยพิสูจน์ว่า หลังจากทดลองหยดโอวาชินลงไปที่เชื้อสิวที่เพาะเลี้ยงแล้วปล่อยทิ้งไว้ 7 วัน พบว่าสามารถยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวได้
  3. ลดฝ้า กระ ให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ “Tretrapeptide-30” จากสถาบันวิจัย Sederma ซึ่งเป็นสถาบันคันคว้าพรรณพืชที่มีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศส ในการทดลอง บรรดาเปปไทด์ทั้งหมดที่มีมา Tretrapeptide-30 เป็นตัวยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ดีที่สุด

โอมีจาร์เซรั่ม รีวิว ดียังไง?

รีวิวจากผู้ใช้จริง หลังใช้ 1 เดือน

เซรั่มโอมีจาร์ รีวิว โอมีจาร์เซรั่ม รีวิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง หลังใช้ 5 วัน

omijar serum รีวิว

สิวยุบไม่มีหัว ยุบค่ะ เหลือพวกรอยต่างๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง หลังใช้ 1 วัน

รีวิว omijar

ซึมง่าย เกลี่ยง่ายค่ะ ชุ่มชื่นมาก ผดผื่นยุบลง

รีวิว โอมีจาร์

ชุ่มชื่นค่ะ หน้านิ่มไม่แห้ง ผิวหน้าเงาๆ และที่สำคัญรอยแดงจากสิวมันยุบตัวค่ะ

Omijar Serum ดีไหม

สัมผัสครั้งแรก ผิวเด้งๆ กลิ่มหอมด้วยค่ะ

เสียงสะท้อนผู้ใช้ โอมีจาร์เซรั่ม

เกลี่ยง่าย แป๊บเดียวซึมไวมากค่ะ ผิวดูชุ่มฉ่ำค่ะ หน้าเงาๆจ้า

เสียงตอบรับ โอมีจาร์เซรั่ม

เซรั่มซึมง่ายมากค่ะ ผิวหน้าฟูมาก หน้านิ่มมากๆ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ลิฟท์ รีแพร์ ไฮโดรเปปไทด์ โอมีจาร์ เซรั่ม (ตราพิชช์ลุค)
LIFT REPAIR HYDROPEPTIDE OMIJAR SERUM (Pichlook Brand)

รูปแบบการใช้ผลิตภัณฑ์ : ใช้แล้วไม่ล้างออก

บริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ : ผิวหน้า

วัตถุประสงค์ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ : บำรุงผิว

เลขที่ใบจดแจ้ง : 1026400014102

ปริมาณ 30 ml.

บทสรุป

มีรีวิวจำนวนมากที่ชื่นชอบเซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดสิว โอมีจาร์เซรั่ม ทั้งในด้านประสิทธิภาพและผลลัพธ์ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญก็คือ ความน่าเชื่อถือในเรื่องความปลอดภัย โอมีจาร์เซรั่ม เซรั่มผลิตและนำเข้าจากเกาหลี 100% มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยต่อผิวหน้า และมีความตั้งใจสรรสร้างผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยแก้ปัญหาให้ผิวหน้าได้อย่างแท้จริง

เซรั่มโอมีจาร์ ผลิตที่โรงงาน Nowcos โรงงาน Top 5 ของ Korea เป็นโรงงานที่ผลิตเคาเตอร์แบรนด์ราคาหลักหมื่น และได้รับการรับรองจาก “รัฐบาลเกาหลี” ว่าสารสกัด Omijar extract ที่ใช้ ช่วยให้ขาวขึ้นได้จริง ใช้สารสกัดเด่น Tretra Peptide-30 ที่สถาบัน sederma ในฝรั่งเศสยกย่องว่า “ช่วยจัดการเม็ดสีได้ดีที่สุด”

นอกจากนี้แล้ว ยังผ่านการทดสอบผิวแพ้ง่าย รับรองจากสถาบันชั้นนำ ไร้สารที่ก่อให้เกิดการแพ้ โดยมีเจ้าของแบรนด์จบปริญญาโท ด้านนักวิทยาศาสตร์ชะลอวัยโดยตรง

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง nowcos โรงงานเกาหลี omijar serum ราคา

ดูราคา / สั่งซื้อ