ส่วนประกอบ PICHBE พิชบี รวม 8 สารสกัดสำคัญ

PICHBE ส่วนประกอบ

นวัตกรรมใหม่! อาหารเสริมลดน้ำหนัก Pichbe ช่วยคุมหิวลดการทานจุกจิกได้ถึง 6-8 ชม. คุมหิวลงลึกระดับฮอร์โมนทั้ง ฮอร์โมนหิว และฮอร์โมนอิ่ม ไม่โยโย่ ใช้สารสกัด Leptivate synergist ซึ่งคือคอมเพล็กรวมของสารสกัด 5 ตัว มีส่วนผสม ได้แก่ ถั่วกัวกัม, ไคโตซาน, ยีสต์, ทับทิม และส้มแขก ที่ช่วยควบคุมความอยากอาหารทุกกลไก ซึ่งเป็นสารสกัดที่จดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA และเป็นเจ้าแรกในไทย ส่วนประกอบ PICHBE รวมสุดยอด 8 สารสกัดสำคัญไว้ในเม็ดเดียว

pichbe สารสกัด

ชื่อผลิตภัณฑ์ วิตามินคุมหิว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พิชบี (ตราพิชช์ลุค)

PICHBE Dietary Supplement Product (Pichlook Brand)

เลขที่ อย. คือ 12-4-00661-5-0038

1 กล่อง 18 เม็ด

8 สารสกัดสำคัญ ส่วนประกอบ PICHBE วิตามินลดน้ำหนัก ได้แก่

  1. LEPTIVATE serie synergist ช่วยควบคุมความอยากอาหารทุกกลไก คุมหิว
  2. White Kidney Bean Extract ยับยั้งกระบวนการของร่างกายที่จะเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล
  3. Capsicum Extract เพิ่มการเผาผลาญไขมันใหม่ และลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน
  4. Bromelain ลดบวมจากโซเดียมส่วนเกินและช่วยย่อยอาหาร
  5. Green Coffee Bean Extract ยับยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย
  6. L-carnitine L-tartrate ช่วยเพิ่มกระบวนการการดึงไขมันไปใช้
  7. L-phenylalanine ยับยั้งหรือลดความอยากอาหาร
  8. Citrus ต้านอนุมลอิสระระหว่างเผาผลาญ

ส่วนประกอบ pichbe

1. สารสกัด LEPTIVATE serie synergist

สารสกัด LEPTIVATE

ส่วนประกอบ PICHBE ตัวแก LEPTIVATE serie synergist ช่วยควบคุมความอยากอาหารทุกกลไก ลิขสิทธิ์ที่ได้รับการยอมรับว่าสารสกัดรวมกับวิตามิน ลิขสิทธิ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล ปลอดภัย

ทำงานผ่าน 3 กลไก ที่ควบคุมความอยากอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ยับยั้งกลไกการเผาผลาญในหลายๆ ขบวนการที่ทำให้อ้วน โดยเฉพาะผู้ที่เคยได้รับประทานอาหารเสริมหรือยาลดน้ำหนัก รวมทั้งผู้ที่ทานยาลดน้ำหนักที่ต้องเพิ่มขนาดยาขึ้นเรื่อยๆ หรือ ที่เรียกว่าดื้อยา

เป็นสารสกัดที่จดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA และเป็นเจ้าแรกในไทย

LEPTIVATE คุมหิวอย่างไร

หลักการของ Leptivate synergist ช่วยให้อิ่มเร็ว และอิ่มนานได้อย่างไร

  1. กระตุ้นให้เลปตินหลั่งเข้าสู่สมองได้มากขึ้น พอ Leptin มันหลั่งเข้าสู่สมองได้มากขึ้นเราก็เลยรู้สึกอิ่ม ซึ่งโดยปกติแล้ว Leptin ของคนเรา มักจะหลั่งเข้าสู่สมองได้ไม่ 100% เพราะจะมีสารอักเสบที่ชื่อว่า CRP เป็นตัวขัดขวาง พอ Leptin เราหลั่งไม่เต็มร้อย เราก็เลยไม่รู้จักอิ่ม
  2. นอกจากในส่วนประกอบของ Leptivate จะมีสารสำคัญตัวนึงเป็นส่วนผสม ชื่อว่า Hydrolyzed Yeast ซึ่งตัวนี้จะช่วยยับยั้งการหลั่งของ ฮอร์โมนเกรลิน (ฮอร์โมนเกรลินก็คือ ฮอร์โมนที่ทำให้หิว) คราวนี้พอมันไปยับยั้งตัวที่ทำให้หิว เราก็เลยอิ่มนาน สามารถทำ IF ได้สำเร็จ

Leptin คือ ฮอร์โมนที่ช่วยในการควบคุมความหิว หรือ ฮอร์โมนอิ่ม

2. สารสกัด White Kidney Bean Extract

White Kidney Bean Extract

ยับยั้งกระบวนการของร่างกายที่จะเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล สารสกัดจากถั่วขาว สารสำคัญที่เรียกว่า สารฟาเซโอลามิน (Phaseolamin) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น ตัวบล็อกแป้ง (Starch Blocker)โดยจะเข้าไปจับกับพันธะระหว่างโมเลกุลของแป้ง ทำให้เอนไซม์อะไมเลสไม่สามารถย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาลได้ ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปนั้น ไม่ถูกย่อยไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และถูกขับออกจากร่างกายไปในรูปของใยอาหาร  จึงช่วยสามารถลดการดูดซึมแป้งเข้าสู่ร่างกายได้นั่นเอง

3. สารสกัด Capsicum Extract

Capsicum Extract

เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน พริก มีสารสำคัญ ที่ชื่อว่า Capsaisin (แคปไซซิน) เป็นสารที่มีหน้าที่ในการช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันใหม่ และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยเพิ่มระดับของเอนไซม์ในตับ ลดปริมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย ทั้งยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ลดการสร้างไขมันที่ไม่ดีและเพิ่มการสร้างไขมันที่ดีให้กับร่างกายอีกด้วย

4. สารสกัด Bromelain

Bromelian

ลดบวมจากโซเดียมส่วนเกินและช่วยย่อยอาหาร เป็นเอนไซม์ธรรมชาติที่พบได้ทุกส่วนในสับปะรด โดยเอนไซม์  BROMELAIN จะช่วยยับยั้งการอักเสบ การกินสับปะรดวันละ 1 ชิ้น ช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินซี ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายติดเชื้อ และในสับปะรดมีกากใยอาหารจำนวนมากซึ่งมีความสำคัญในการย่อยอาหาร

5. สารสกัด Green Coffee Bean Extract

Green Coffee Bean Extract

ยับยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย สารสกัดกรีนคอฟฟี่บีน จากเมล็ดกาแฟสดที่ไม่ผ่านการคั่ว ซึ่งมีสีเขียวทั้งเมล็ด ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไลเปส (Pancreatic Lipase) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ย่อยไขมัน จึงช่วยลดการสะสมไขมัน และยังยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ อัลฟ่า-กลูโคซิเดส ทำให้การดูดซึมของน้ำตาลเข้ากระแสเลือดช้าลง จึงช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยลดการเปลี่ยนน้ำตาลไปสะสมเป็นไขมันในร่างกาย

6. สารสกัด L-Carnitine และ L-Tartrate

L Carnitine

ช่วยเพิ่มกระบวนการการดึงไขมันไปใช้ แอลคาร์นิทีน เป็นชื่อของสารตัวหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นในร่างกายของ มาจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน (lysine) และเมทไรโอนีน (methionine)ถูกใช้ไปในหน้าที่ต่างๆ หลายอย่าง เช่น ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ซึ่งพลังงานที่ได้มาส่วนใหญ่ก็จะถูกใช้สำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย

7. สารสกัด L-Phenylalanine

L-phenylalanine

ช่วยยับยั้งหรือลดความอยากอาหาร จากการศึกษาพบว่า “แอล-ฟินิลอลานีน” สามารถยับยั้งหรือลดความอยากอาหารได้ โดยการกระตุ้นการปล่อยฮอร์โมน Cholescytokinin ออกมา ส่งผลให้รู้สึกอิ่มและทานอาหารน้อยลง

8. สารสกัด Citrus

สารสกัด Citrus

ต้านอนุมูลอิสระระหว่างเผาผลาญ อุดมไปด้วยสารสำคัญ คือ “ซินเนฟฟริน” ในปริมาณสูง ซึ่งจะช่วยในเรื่องลดน้ำหนักและสลายไขมัน โดยมีคุณสมบัติเร่งอัตรการเผาผลาญไขมันระดับเซลล์และเร่งอัตรการเผาผลาญได้ แม้ในระยะพัก

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างกับสารสกัดทั้ง 8 ตัวของ Pichbe by Pichlook ที่เจ้าของแบรนด์ เรียนจบหลักสูตร Weight Management มาโดยตรง ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ผลิตจากโรงงานระดับ TOP 3 ของประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นวิตามิน ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักแบบทั่วไป แบบที่ทุกคนเคยทานมา ทางเราเชื่อว่า Pichbe จะทำให้การลดน้ำหนักของคุณเห็นผล และปลอดภัยอย่างแน่นอน