Pichbe รีวิว จากลูกค้า PICHLOOK ดีไหม ลดน้ำหนักจริงไหม?

รีวิว pichbe

วันนี้มาแนะนำ Pichbe รีวิว วิตามินลดน้ําหนักจากเกาหลี ของแบรนด์ดัง Pichlook ปัจจุบันวิตามินลดน้ำหนักของเกาหลีค่อนได้รับความนิยมอย่างมาก Pich Be ก็เช่นกัน กำลังโด่งดังในไอจี มีรีวิวมากมาย มาดูกันว่าปังจริงไหม

PICHBE เป็นวิตามินลดน้ำหนักสัญชาติเกาหลี สูตรสำหรับคนลดยาก ปลอดภัย ลดน้ำหนักได้เร็ว แต่ไม่โทรม ไร้สารกดประสาท ไม่โยโย่ ช่วยในเรื่องการคุมหิว อิ่มนาน ที่มีการวิจัยลงลึกถึงระดับฮอร์โมน และช่วยลดบวมจากโซเดียม ช่วยเร่งหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ ผลิตจากโรงงาน TOP 3 KOREA

นวัตกรรมใหม่! พิชบี (ตราพิชช์ลุค) ใช้สารสกัด Leptivate synergist นั่นก็คือคอมเพล็กรวมของสารสกัด 5 ตัว ได้แก่ ถั่วกัวกัม, ไคโตซาน, ยีสต์, ทับทิม และส้มแขก ที่ช่วยควบคุมความอยากอาหารทุกกลไก เป็นสารสกัดที่จดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA และเป็นเจ้าแรกในไทย

Pichbe รีวิว สารสกัดหนึ่งเดียว เจ้าแรกในไทย

Leptivate Serie Synergist

LEPTIVATE Serie Synergist

สารสกัดที่ช่วยควบคุมความอยากอาหารทุกกลไก LeptiVate serie synergist ลิขสิทธิ์ที่ได้รับการยอมรับว่าสารสกัดรวมกับวิตามิน ลิขสิทธิ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล

LeptiVate@ serie synergist ทำงาน ผ่าน 3 กลไก ที่ควบคุมความอยากอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ยับยั้งกลไกการเผาผลาญในหลายๆ ขบวนการที่ทำให้อ้วน เหมาะกับผู้ที่เคยได้รับประทานอาหารเสริมหรือยาลดน้ำหนัก รวมทั้งผู้ที่ทานยาลดน้ำหนักที่ต้องเพิ่มขนาดยาขึ้นเรื่อยๆ หรือที่เรียกว่า ดื้อยา

มาดูว่าใครเคยทาน Pichbe กล่องสีเขียว กันบ้าง?

pichbe รีวิว

pich be รีวิว

รีวิว pichbe วิตามิน

Pichbe review

Pich be ดีไหม น่าใช้ขนาดไหน? มาดูรีวิวจากผู้ใช้จริงกัน

Review Pichbe by pichlook

2 วันแรก อิ่มทิพย์ กินได้น้อยลง

จริงค่า ขอเป็นอีกหนึ่งเสียง วันนี้ทานเป็นวันที่ 2 รู้สึกดีมากที่เลือกทานแบรนด์นี้ ใช้เวลาเปิดใจศึกษาข้อมูลต่างๆ เยอะพอสมควรเลยมั่นใจ เลือกที่จะทาน มันไม่มีอาการอะไรเลย ไม่คอแห้ง ไม่ใจสั่นเลยจริงๆ รู้สึกอิ่ม แบบอิ่มทิพย์ 55555 แต่ก็ยังทานข้าวปกติแต่ทานได้น้อยลง ไว้ครบ 1 เดือน จะมารีวิวอีกรอบค่ะ

pichbe ดีไหม

กินแล้ว ไม่มีผลข้างเคียง คุมหิวดีมาก

ขอบคุณพี่ปรอยนะคะที่พี่ทำสิ่งดีๆ ออกมา มันดีจริงๆ หนูอยากให้ทุกคนได้รู้จักสิ่งนี้ค่ะ เพราะหนูเป็นคนที่ไม่มีความเชื่อเรื่องยาลดน้ำหนักเลย แล้วหนูเคยกินมีอาการใจสั่น มือไม้สั่น โหยๆ มันน่ากลัวมากพี่ แต่ตัวนี้กินไปไม่มีอาการเลยค่ะ ดีมาก แต่เม็ดแรกที่หนูกินหนูมีอาการหิวมาก ปรับตัวอยู่ประมาณ 2 วันค่ะ วันนี้ปกติแล้วค่ะ รักพี่ปรอย เป็นกำลังใจให้ทุกการกระทำเลยนะคะ

Review Pich be

6 วัน สัดส่วนลดเกือบ 2 นิ้ว

วันที่ 6 ที่กิน Pichbe ติดๆกัน จากวันแรก เอวบน 25″ พุงกลาง 30″ จนวันนี้ เอวบน 24.2″ พุงกลาง 28.3″ โบว์ว่าจริงๆ วันนี้มันลดกว่านี้อีกด้วย เพราะวันนี้โบว์มีรอบเดือน เลยทำให้ท้องบวม โอ้ย Pichbe ลดได้ทันใจ เอาไขมัน + บวมโซเดียมออกไป ไปค่ะ ไปต่อ ไม่พอแค่นี้

Pich be คุมหิว

คุมหิวดีมาก ทำ if ได้นานขึ้น

คือคุมหิวได้ดีมาก ไม่มีอาการข้างเคียงเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง ปกติทำ |F อยู่แล้ว ทำได้นานขึ้น

Pich be รีวิว ลดบวมได้ยังไง ฟังคำตอบจากเจ้าของแบรนด์

Pichbe ดีไหม ลดน้ำหนักได้ยังไง? เจ้าของมาอธิบายเอง

ข้อมูลสินค้า พิชบี

ชื่อผลิตภัณฑ์ : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพิชบี (ตราพิชช์ลุค)

PICHBE Dietary Supplement Product (Pichlook Brand)

เลขที่ อย. คือ 12-4-00661-5-0038

ดูสารสกัดทั้งหมดที่นี่ : ส่วนประกอบ Pichbe

1 กล่องมี 18 เม็ด

ราคา กล่องละ 690 บาท (โปรโมชั่น Pichbe)

บทสรุปส่งท้าย ลูกค้า Pich be รีวิวจากประสบการณ์จริง

มีรีวิวจำนวนมากที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ Pichbe ทั้งในด้านประสิทธิภาพและผลลัพธ์ รวมถึงความน่าเชื่อถือในเรื่องความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ต้องทราบคือ อาหารเสริมลดน้ำหนักควรทานควบคู่ไปพร้อมกับ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไป แต่ Pichbe รีวิว ที่ทางเรานำมาฝากนี้ ก็คงยืนยันได้ว่า วิตามินลดน้ำหนักเกาหลีตัวนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สาวๆ จะนำไปใช้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก